Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật cho khách hàng biết cách thức KLISC thu thập, lưu giữ, xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của quý khách thông qua trang web https://klisc.org/

KLISC xin cam đoan sẽ bảo mật tuyệt đối thông cá nhân của khách hàng, đồng thời sử dụng các biện pháp đảm bảo thông tin khách hàng cung cấp không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng trang web và bảo vệ tránh sự truy cập trái phép. Tuy vậy KLISC không ngăn chặn được tuyệt đối mọi truy cập trái phép. Đối với trường hợp có truy cập trái phép chúng tôi không ngăn chặn được, KLISC sẽ không chịu trách nhiệm với các khiếu nại, thiệt hại hay tranh chấp do truy cập trái phép đó gây ra.

Khách hàng có thể đưa ra những khuyến nghị để hiểu rõ quyền và lợi ích khi sử dụng các dịch vụ khác nhau của chúng tôi đã cung cấp trên trang web này. Các cam kết mà chúng tôi đưa ra dưới đây là phù hợp với các quy định của luật pháp Việt Nam, gồm cả cách thức KLISC dùng bảo mật thông tin quý khách.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Với mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp, KLISC cam đoan không chia sẻ, bán hay trao đổi cho bất cứ ai.

Thông tin cá nhân của khách hàng mà KLISC thu thập gồm có: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và email.

Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp được sử dụng với mục đích:

  • Đối với người bệnh đã đăng ký khám chữa bệnh trên website thì sẽ được tư vấn sức khỏe
  • Cung cấp các thông tin về tình trạng sức khỏe người bệnh
  • Giới thiệu các chương trình khuyến mãi đang diễn ra và tư vấn quyền lợi mà quý khách hàng được hưởng.
  • Quản lý tài khoản thành viên của khách hàng, giải quyết các giao dịch tài chính trực tuyến của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Như đã nói ở trên, tất cả các thông tin cá nhân của quý khách mà chúng tôi thu thập chỉ dùng để đưa các tiện ích tới khách hàng. Trong trường hợp giao hàng cho quý khách, KLISC được phép chia sẻ tên và địa chỉ của bạn cho bên chuyển phát nhanh hoặc phía nhà cung cấp của KLISC.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với hành vi truy cập website, hệ thống máy chủ sẽ lưu trữ thông tin trong vòng 60 ngày. Còn đối với thông tin cá nhân của quý khách thì thời gian lưu trữ không giới hạn, chúng tôi chỉ xóa thông tin nếu có yêu cầu từ quý khách.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Số điện thoại liên hệ: 0966.975.705

Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng 2 cách:

Liên hệ qua địa chỉ email: Hotroklisc.org@gmail.com

Gọi số điện thoại 0966.975.705 để yêu cầu ban quản trị website chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của quý khách

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Việc bảo vệ thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng với .

Đối với thông tin quý khách đã cung cấp, chúng tôi cam kết không chia sẻ cho bất cứ ai ngoại trừ đơn vị vận chuyển bưu phẩm mà quý khách đã đăng ký với KLISC. Một số trường hợp đặc biệt mà chúng tôi bắt buộc phải tiết lộ thông tin khách hàng như việc thực thi luật pháp hay việc tiết lộ thông tin để ngăn mối đe dọa tới sức khỏe và tính mạng. Chúng tôi xin cam đoan tuân theo các Nguyên tắc bảo mật quốc gia và Đạo luật bảo mật.

Trong trường hợp khách hàng có nghi ngờ KLISC xâm phạm tới thông tin của bạn, hãy liên hệ với KLISC qua số điện thoại 0966.975.705 hoặc email Hotroklisc.org@gmail.com  để được giải quyết.

Hãy xác nhận rằng quý khách đã hiểu chính sách bảo mật của KLISC khi cung cấp thông tin cá nhân qua trang web  https://klisc.org/

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Quy định về nội dung thông tin trên website

Tất cả những gì được đăng tải trên website như văn bản, hình ảnh, tải liệu… đều thuộc quyền sở hữu của KLISC. Do vậy bạn không được phép sử dụng những nội dung đăng tải trên trang web với mục đích thương mại. Nếu vi phạm điều khoản này này nghĩa là bạn đang vi phạm tới quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và chúng tôi có quyền khởi kiện bạn để bảo vệ quyền lợi của mình.

Nếu sử dụng thông tin trên web với mục đích phi thương mại và mục đích thông tin, bạn có thể xem và in tài liệu, đồng thới nếu sử dụng tài liệu bạn cần ghi rõ nguồn tham khảo là https://klisc.org/

Tuyên bố từ chối

Những nội dung được đăng tải trên website chỉ là những thông tin tổng quan. KLISC luôn cố gắng cập nhập những thông tin mới nhất và chính xác nhất. KLISC không đảm bảo pháp lý về sự chính xác, mức độ tin cậy và thiết thực của thông tin, hoặc các sản phẩm và dịch vụ được đăng tải trên website dưới bất kỳ mục đích nào.

Trang web của chúng tôi sẽ không đưa ra chẩn đoán, lời khuyên cũng như phương pháp điều trị theo y khoa. Do vậy KLISC không có trách nhiệm với những rủi ro, hậu quả do việc sử dụng thông tin trên website.

Từ trang web của KLISC, bạn có thể truy cập vào các website khác mà không thuộc sự kiểm soát của chúng tôi, do vậy chúng tôi sẽ không quản lý bất kỳ nội dung hay điều gì có liên quan tới những trang web này.

KLISC luôn cố gắng nỗ lực để duy trì hoạt động của trang web được ổn định. Tuy nhiên với trường hợp việc truy cập trang web bị gián đoạn do phát sinh lỗi kỹ thuật từ phía bạn, KLISC sẽ không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Các thay đổi trên trang web klisc.org

Việc sửa đổi, bổ sung hay xóa bỏ bất cứ nội dung nào trên website hay việc thay đổi giao diện, chức năng,… của website được thực hiện bởi KLISC có thể được tiến hành bất cứ khi nào mà không phải thông báo trước.

Thay đổi quy định

KLISC có quyền điều chỉnh tất cả những Điều khoản sử dụng này mà không phải thông báo trước. Việc bạn tiếp tục sử dụng website sau khi có sự thay đổi hay bổ sung Điều khoản sử dụng đồng nghĩa với việc bạn mặc nhiên đồng ý với Điều khoản sử dụng mới của chúng tôi.

Quy định về các hành động không được phép

Những người sử dụng không được phép cố ý hay tìm cách xâm phạm, tiếp cận tới bất kỳ bộ phận nào thuộc máy chủ hay bất cứ khu vực dữ liệu nào của KLISC nếu không được sự cho phép của chúng tôi. Đồng thời bạn không được phép ngăn cản hay cấm đoán những người sử dụng khác sử dụng các tiện ích trên trang web của chúng tôi.

Ngoài ra bạn không được quyền phát tán, truyền bá những hình ảnh, thông tin sau đây:

Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, những thông tin vi phạm pháp luật.

Xâm phạm tới quyền tự do cá nhân của người khác; bôi nhọ tới danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác; thông tin gây nguy hại hoặc bất lợi cho người khác

Gửi các tệp tin gây nhiễm virus

Truyền bá thông tin mang mục đích thương mại hoặc các tin có chứa nội dung quảng cáo

Các phần mềm làm xâm phạm tới hoạt động trang web

Các hành động chúng tôi cảm thấy không thích hợp

Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, chúng tôi được phép từ chối truy cập của bạn vào website mà không phải thông báo trước.

Cung cấp nội dung trên KLISC

Bạn cho phép KLISC toàn quyền sử dụng, áp dụng, chỉnh sửa ý tưởng, bình luận, đề xuất bạn cung cấp qua trang web mà không có yêu cầu về thu lao. Hãy lưu ý rằng kể cả việc tài khoản của bạn đã bị xóa bởi bất cứ lý do gì thì các bình luận hay câu hỏi về cơ sở ý tế của bạn trên diễn đàn vẫn có thể tiếp tục xuất hiện trên trang web.